Thỏa thuận và quy tắc

Vui lòng đọc kỹ thỏa thuận và quy tắc này trước khi sử dụng trang web. Bạn phải tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận và quy tắc bằng cách truy cập best-vi.designuspro.com. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận và quy tắc, bạn không thể sử dụng tài nguyên này và vui lòng rời khỏi Trang web.

1. Thuật ngữ và định nghĩa

1.1 Người dùng là cá nhân có năng lực pháp lý đã tham gia các điều khoản của Thỏa thuận người dùng. một người hành động nhân danh mình và vì lợi ích của mình hoặc đại diện cho một pháp nhân.
Quản trị / Chủ sở hữu - một trang web được lưu trữ trong miền https://best-vi.designuspro.com/.
Thỏa thuận - Thỏa thuận người dùng này, bao gồm cả khi được sửa đổi, bổ sung.
1.2 Việc sử dụng trang https://best-vi.designuspro.com được điều chỉnh bởi Thỏa thuận người dùng này. Việc sử dụng trang web được ngụ ý dưới mọi hình thức và mọi cách trong chức năng đã khai báo. Sử dụng có nghĩa là:

  • ủy quyền tại https://best-vi.designuspro.com hoặc đăng ký;
  • làm quen với các tài liệu của Trang web (xem);
  • hiển thị, đăng trên Trang web các tài liệu thuộc bất kỳ bản chất và nội dung nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở hình ảnh, tài liệu văn bản, video, tệp âm thanh, liên kết siêu văn bản, thông tin và thông tin khác.

Thỏa thuận này, nghĩa là, hợp đồng được ký kết trên cơ sở của nó, tuân thủ các quy định tại các Điều của Bộ luật Dân sự Liên bang Nga số 437, 438.
Người dùng Mạng, sử dụng Trang web ở bất kỳ hình thức nào ở trên, xác nhận rằng:

  • hoàn toàn tự làm quen với Thỏa thuận này trước khi sử dụng Trang web;
  • lưu ý và cam kết tuân thủ, thực hiện tất cả các điều khoản của Thỏa thuận mà không có hạn chế. Trong trường hợp từ chối thực hiện các điều khoản của Thỏa thuận hoặc nếu không thể ký kết một thỏa thuận trên cơ sở Thỏa thuận, Người dùng có nghĩa vụ ngừng ngay lập tức mọi hoạt động sử dụng Trang web;
  • văn bản của Thỏa thuận này có thể được chỉnh sửa bởi Chủ sở hữu trang web. Người dùng không được thông báo về các sửa đổi đối với văn bản của Thỏa thuận.

Thỏa thuận Người dùng này, bao gồm các phiên bản cập nhật có sửa đổi, có hiệu lực kể từ thời điểm nó được đăng trên Trang web.

2. Đối tượng của Thỏa thuận

2.1 Theo cách thức và các điều kiện do Thỏa thuận quy định, Chủ sở hữu cung cấp cho Người dùng cơ hội sử dụng Trang web và Người dùng cam kết, nếu cần, sử dụng Trang web theo các điều khoản của Thỏa thuận.
2.2 Trên cơ sở Thỏa thuận, Người dùng có cơ hội sử dụng Trang web, cụ thể là bằng cách đăng thông tin về xây dựng, sửa chữa, cuộc sống ngoại ô và các chủ đề liên quan trên Trang web, đăng thông báo, xem thông báo, tệp do người dùng khác tải lên.

3. Quyền và nghĩa vụ của Chủ sở hữu

3.1 Chủ sở hữu cung cấp cho Người dùng cơ hội xuất bản độc lập thông tin về Người dùng, cũng như đăng thông báo và nhận xét, đăng tài liệu bằng cách sử dụng các khả năng của Trang web, tùy thuộc vào việc Người dùng tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận.
3.2 Chủ sở hữu không có khả năng kiểm soát sự tuân thủ của thông tin do Người dùng hoặc Người dùng khác đăng trên Trang web với pháp luật.
3.3 Chủ sở hữu có quyền, theo quyết định riêng của mình, xóa bất kỳ thông tin nào do Người dùng nhập hoặc đăng trên Trang web, nếu thông tin đó không tuân thủ Quy tắc sử dụng trang web, luật hiện hành hoặc các yêu cầu khác của Chủ sở hữu.
3.4 Chủ sở hữu có quyền gửi thông tin Người dùng và thông điệp quảng cáo đến địa chỉ email mà Người dùng chỉ định khi đăng ký trên Trang web. Người dùng đồng ý nhận các thông báo như vậy.
3.5 Chủ sở hữu có quyền đặt quảng cáo trên Trang web. Đồng thời, Chủ đầu tư không chịu trách nhiệm về tính chính xác của quảng cáo và chất lượng của hàng hóa và / hoặc dịch vụ được quảng cáo.
3.6 Chủ đầu tư có quyền thay đổi các điều khoản của Hợp đồng theo cách thức được quy định trong điều khoản của Hợp đồng.
3.7 Chủ sở hữu có quyền thực hiện các công việc ngăn chặn trên Trang web với việc tạm ngừng hoạt động của Trang web, nếu có thể vào ban đêm và càng nhiều càng tốt để giảm thời gian Trang web không hoạt động.
3.8 Chủ sở hữu có quyền chuyển giao toàn bộ hoặc một phần quyền hạn và quyền giám sát việc tuân thủ các Điều khoản sử dụng của Website và Thỏa thuận cho người khác (Người dùng khác) trên cơ sở các quyết định của Chủ sở hữu.
3.9 Chủ sở hữu có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, yêu cầu từ Người dùng thông tin và tài liệu xác nhận rằng Người dùng có quyền đối với kết quả của hoạt động trí tuệ và thông tin khác được Người dùng đăng trên Trang web.

4. Quyền và nghĩa vụ của Người dùng

4.1 Người dùng cam kết tự làm quen với phiên bản hiện tại của Thỏa thuận mỗi khi truy cập Trang web trước khi sử dụng Trang web.
4.2 Người sử dụng cam kết tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận, cũng như Điều khoản sử dụng Trang web, có hiệu lực tại thời điểm Người dùng sử dụng Trang web.
4.3 Người sử dụng cam kết sử dụng Trang web theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, Người dùng không có quyền:

4.3.1 Xuất bản hoặc phân phối thông tin hoặc tài liệu không chính xác, có hại, khiêu dâm, bất hợp pháp, bôi nhọ, báng bổ, bôi nhọ, không phù hợp, kích động xung đột quốc tế hoặc sắc tộc.
4.3.2 Đăng thông tin vi phạm pháp luật, quảng cáo hoặc kích động các hoạt động bất hợp pháp, vi phạm quyền của Người dùng khác hoặc bên thứ ba về sở hữu trí tuệ, tài liệu chiến dịch, phát tán thư rác, tin nhắn dây chuyền (tin nhắn yêu cầu truyền tải đến một hoặc nhiều người dùng), kế hoạch tài chính kim tự tháp hoặc lời kêu gọi tham gia vào chúng, bất kỳ thông tin xâm nhập nào khác, mô tả hoặc thúc đẩy hoạt động tội phạm, đăng hướng dẫn hoặc hướng dẫn cho việc thực hiện các hành động tội phạm và bất hợp pháp khác.
4.3.3 Đăng bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng khác hoặc bên thứ ba mà không có sự đồng ý của cá nhân họ.
4.3.4 Xuất bản, truyền và phát tán các thông điệp có thể có tính chất tội phạm hoặc gây bất kỳ tổn hại nào cho Chủ sở hữu, Người dùng khác, Khách truy cập và / hoặc bên thứ ba, xâm phạm danh dự và nhân phẩm, uy tín kinh doanh của họ.
4.3.5 Đánh lừa Người dùng và / hoặc các bên thứ ba về danh tính của họ.
4.3.6 Đặt các tài liệu và thông tin trên Trang web có tính chất quảng cáo, trừ khi được quy định rõ ràng trong một thỏa thuận riêng giữa các Bên.

4.4 Người dùng cam kết duy trì tính bảo mật của Thông tin đăng nhập, cũng như thông tin đăng nhập và mật khẩu vào địa chỉ e-mail được Người dùng chỉ định khi đăng ký trên Trang web, xác định độc lập phương thức lưu trữ của họ và không có quyền chuyển Thông tin đăng nhập, cũng như thông tin đăng nhập và mật khẩu đến địa chỉ email được chỉ định Bởi Người dùng khi đăng ký trên Trang web với các bên thứ ba.
4.5 Người dùng cam kết sử dụng dữ liệu cá nhân được đăng trên Trang web theo các yêu cầu của Luật Liên bang số 152-FZ ngày 27 tháng 7 năm 2006 "Về Dữ liệu Cá nhân" trong phiên bản có hiệu lực tại thời điểm xử lý hoặc sử dụng dữ liệu cá nhân khác của Người dùng, cụ thể là:

4.5.1 Dữ liệu cá nhân chỉ có thể được sử dụng để đảm bảo hoạt động của Trang web;
4.5.2 Người dùng bị cấm chuyển thông tin về Người dùng khác có được thông qua Trang web cho bên thứ ba;
4.5.3 Nếu Người dùng lưu bản sao của Hồ sơ trên giấy hoặc phương tiện điện tử, Người dùng sẽ chịu mọi nghĩa vụ của nhà điều hành theo Luật Liên bang số 152-ФЗ ngày 27 tháng 7 năm 2006 "Về Dữ liệu Cá nhân";
4.5.4 Trong trường hợp gây tổn hại cho Người dùng khác do Người dùng không tuân thủ các yêu cầu của Luật Liên bang số 152-ФЗ ngày 27 tháng 7 năm 2006 "Về Dữ liệu Cá nhân", trách nhiệm về việc này hoàn toàn thuộc về Người dùng.

4.6 Người sử dụng có quyền xóa thông tin do Người sử dụng đăng trên Trang web trên cơ sở sự đồng ý của Chủ sở hữu. Nếu không nhận được sự đồng ý tương ứng, Người dùng không có quyền trình bày bất kỳ khiếu nại nào với Chủ sở hữu.

5. Trách nhiệm của các Bên

5.1 Chủ sở hữu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc Người dùng đạt được hoặc không đạt được kết quả mà Người dùng mong đợi đạt được khi sử dụng Trang web.
5.2 Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về các trục trặc, lỗi và hỏng hóc trong hoạt động của phần mềm và / hoặc phần cứng đảm bảo hoạt động của Trang web, phát sinh vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của Chủ sở hữu, cũng như những tổn thất liên quan của Người dùng.
5.3 Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về việc Người dùng tạm thời thiếu quyền truy cập vào Trang web, và / hoặc bất kỳ phần nào của Trang web, cũng như các tổn thất liên quan của Người dùng và / hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.
5.4 Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất gián tiếp / gián tiếp và / hoặc lợi nhuận bị mất của Người dùng và / hoặc bên thứ ba, mất thông tin do sử dụng hoặc không thể sử dụng Trang web.
5.5 Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về những tổn thất của Người dùng do các hành động bất hợp pháp của bên thứ ba gây ra, bao gồm những hành vi liên quan đến việc truy cập bất hợp pháp vào Tài khoản cá nhân của Người dùng. Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về các tổn thất gây ra cho Người dùng do việc tiết lộ Thông tin xác thực cho bên thứ ba, mà không phải do lỗi của Chủ sở hữu.
5.6 Người dùng tự chịu trách nhiệm về tất cả các hành động được thực hiện trên Trang web bằng Thông tin đăng nhập của Người dùng.
5.7 Chủ đầu tư không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về hiệu suất của Trang web. Người dùng đồng ý sử dụng Trang web theo hình thức mà nó được trình bày, mà không có bất kỳ đảm bảo nào từ Chủ sở hữu.
5.8 Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về những tổn thất gây ra cho Người dùng do việc Người dùng khác nhắn thông tin không chính xác, cũng như do hành động và / hoặc không hành động của Người dùng khác gây ra. Chủ sở hữu không đảm bảo rằng thông tin có trong Hồ sơ của Người dùng khác, cũng như trong các tin nhắn do họ đăng, là đúng và đầy đủ.
5.9 Chủ sở hữu, trừ khi được cung cấp rõ ràng bởi thỏa thuận giữa các Bên, không phải là người bán bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào.
5.10 Trừ khi Thỏa thuận có quy định khác, nếu Người dùng vi phạm các điều khoản của Thỏa thuận, Chủ sở hữu có quyền đơn phương từ chối thực hiện Thỏa thuận, xóa Hồ sơ và Tài khoản cá nhân của Người dùng. Nếu vi phạm đó gây ra thiệt hại cho bên thứ ba, thì trách nhiệm đối với họ hoàn toàn thuộc về Người dùng.
5.11 Số tiền tổn thất có thể được Chủ sở hữu bồi hoàn cho Người dùng trong bất kỳ trường hợp nào được giới hạn theo quy định tại Phần 1 Điều 15 của Bộ luật Dân sự là 1.000 (một nghìn) rúp.

6. Dữ liệu cá nhân

6.1 Bằng cách đăng ký trên Trang web và nhập dữ liệu cá nhân vào biểu mẫu đăng ký, Người dùng làm cho dữ liệu cá nhân đã nhập được công bố công khai và bất kỳ Người dùng khác và / hoặc Khách truy cập có thể tự do làm quen với chúng. Người dùng theo đây đồng ý rằng việc xử lý dữ liệu cá nhân do anh ta nhập trong quá trình đăng ký trên Trang web, cũng như dữ liệu cá nhân được Người dùng đăng trên Trang web sau khi đăng ký, được thực hiện trên cơ sở điểm 10 của khoản 1 Điều 6 Luật Liên bang số 152-FZ ngày 27 tháng 7 năm 2006 của năm "Trên dữ liệu cá nhân" (được sửa đổi vào ngày 25.07.2011).
6.2 Chủ sở hữu, khi xử lý dữ liệu cá nhân của Người dùng, cam kết thực hiện tất cả các biện pháp được pháp luật hiện hành quy định để bảo vệ họ khỏi bị truy cập trái phép.Chính sách về xử lý dữ liệu cá nhân của Quản trị viên và Quy định về đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của Quản trị viên tuân theo các yêu cầu của phần 2 điều 18.1 Luật Liên bang số 152-FZ ngày 27 tháng 7 năm 2006 "Về dữ liệu cá nhân" (được sửa đổi vào ngày 25 tháng 7 năm 2011).
6.3 Đồng thời, có thể do một số trường hợp nhất định, dữ liệu cá nhân của Người dùng có thể bị cung cấp cho người khác. Người dùng theo đây đồng ý rằng anh ta sẽ không đưa ra khiếu nại chống lại Chủ sở hữu về vấn đề này, vì Người dùng công khai dữ liệu cá nhân của mình.
6.4 Theo Thỏa thuận, bằng cách chỉ ra dữ liệu cá nhân của mình trên Trang web, Người dùng đồng ý vô điều kiện:

  • với việc cung cấp dữ liệu cá nhân cho số lượng không giới hạn những người sử dụng Trang web;
  • với việc xử lý dữ liệu cá nhân của Chủ sở hữu;
  • với việc phổ biến dữ liệu cá nhân bằng cách sử dụng Trang web;
  • với các hành động khác của Chủ sở hữu liên quan đến dữ liệu cá nhân của Người dùng liên quan đến hoạt động của Trang web.

6.5 Bằng cách đăng dữ liệu cá nhân của mình trên Trang web, Người dùng xác nhận rằng anh ta làm điều đó một cách tự nguyện và cũng tự nguyện cung cấp cho Chủ sở hữu để xử lý. Người dùng có thể thu hồi sự đồng ý của mình đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân bằng cách xóa Hồ sơ thông qua Tài khoản cá nhân. Đồng thời, Người dùng hiểu và đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của Người dùng có thể được lưu khi lập chỉ mục các trang của Trang web bởi các công cụ tìm kiếm.
6.6 Chủ sở hữu chỉ xử lý những dữ liệu cá nhân của Người dùng được đăng bởi anh ta trên Trang web. Dữ liệu cá nhân của Người dùng được xử lý bằng phần mềm, phần cứng và phương tiện kỹ thuật của Trang web.
6.7 Dữ liệu cá nhân của Người dùng được Chủ sở hữu xử lý trong thời gian họ đăng lên Trang web. Nếu dữ liệu cá nhân được đăng trên Trang web hoặc trong Hồ sơ của người dùng bị xóa, Chủ sở hữu sẽ ngừng xử lý chúng. Tuy nhiên, Chủ sở hữu có quyền giữ bản sao dự phòng của dữ liệu Người dùng ở trên cho đến khi Chủ sở hữu được thanh lý.

7. Sở hữu trí tuệ

7.1 Các quyền độc quyền và phi tài sản cá nhân đối với Trang web thuộc về Chủ sở hữu hoặc những người khác đã ký thỏa thuận với Chủ sở hữu, cho phép anh ta đăng kết quả hoạt động trí tuệ của những người này trên Trang web hoặc như một phần của nó, và được bảo vệ theo luật hiện hành.
7.2 Các hành động và / hoặc thiếu sót của Người dùng dẫn đến vi phạm quyền của Chủ sở hữu hoặc nhằm vi phạm quyền của Chủ sở hữu đối với Trang web hoặc các thành phần của nó dẫn đến trách nhiệm hình sự, dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật.
7.3 Để đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin được đăng trên Trang web, Người dùng theo đây, theo cách thức được quy định bởi Điều 1235 của Bộ luật Dân sự, cấp cho Chủ sở hữu một giấy phép đơn giản không độc quyền đối với kết quả của hoạt động trí tuệ được Người dùng đăng hoặc đăng trước đó trên Trang web. Quyền sử dụng kết quả của hoạt động trí tuệ được Người dùng cung cấp cho Chủ sở hữu tại thời điểm đăng kết quả liên quan của hoạt động trí tuệ trên Trang web. Bằng việc đăng kết quả hoạt động trí tuệ trên Trang web, Người sử dụng đồng ý rằng khoản thù lao cho việc cấp quyền sử dụng kết quả hoạt động trí tuệ không phải do Chủ sở hữu trả. Chủ sở hữu có quyền sử dụng kết quả tương ứng của hoạt động trí tuệ dưới bất kỳ hình thức nào trong toàn bộ thời gian hiệu lực để có kết quả tương ứng mà không hạn chế lãnh thổ. Đồng thời, Chủ sở hữu không có nghĩa vụ gửi cho Người sử dụng các báo cáo về việc sử dụng các kết quả liên quan của hoạt động trí tuệ.
7.4 Người dùng tự chịu trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng các quyền đối với kết quả hoạt động trí tuệ và các phương tiện cá nhân hóa thuộc sở hữu của bên thứ ba có trong các tài liệu do Người dùng đăng trên Trang web, cũng như trong các tài liệu được Người dùng truyền qua Trang web, được lưu trữ trên Trang web trong Tài khoản cá nhân của Người dùng hoặc các tài liệu, - nếu không sẽ trở nên khả dụng thông qua hoặc thông qua Trang web do các hành động và / hoặc không hành động của Người dùng. Chủ đầu tư không có khả năng kỹ thuật để giám sát sự tuân thủ của các vật liệu quy định trong điều khoản này với các yêu cầu của pháp luật hiện hành, bao gồm cả Chủ đầu tư không có khả năng theo dõi sự hiện diện hoặc vắng mặt của các vật liệu được chỉ định về quyền và lợi ích của ai đó.
7.5 Người dùng cam kết tự mình giải quyết tất cả các khiếu nại có thể có của chủ sở hữu bản quyền hoặc các bên thứ ba khác đối với Chủ sở hữu liên quan đến các tài liệu được quy định trong điều khoản của Thỏa thuận và bằng chi phí của mình.
7.6 Trong trường hợp các bên thứ ba gửi đơn kiện, khiếu nại, khiếu kiện chống lại Chủ sở hữu về vấn đề Người dùng sử dụng bất hợp pháp tài sản trí tuệ trên Trang web, Người dùng cam kết bồi hoàn cho Chủ sở hữu tất cả các tổn thất mà bên thứ ba phải chịu do vi phạm hoặc trình bày các khiếu nại đó.

8. Thủ tục giải quyết tranh chấp và giải quyết khiếu nại

8.1 Tất cả các tranh chấp, bất đồng và khiếu nại có thể phát sinh liên quan đến việc thực hiện, chấm dứt hoặc vô hiệu của Thỏa thuận, các Bên sẽ tìm cách giải quyết thông qua thương lượng. Bên có khiếu nại và / hoặc bất đồng sẽ gửi thông báo cho Bên kia cho biết các khiếu nại và / hoặc bất đồng đã phát sinh.
8.2 Thông báo được chỉ định trong điều khoản của Thỏa thuận được Người dùng gửi bằng e-mail đến địa chỉ , và cũng được gửi cho Chủ sở hữu bằng văn bản bằng cách gửi bằng thư bảo đảm với xác nhận đã nhận. Thông báo phải chứa bản chất của yêu cầu, bằng chứng hỗ trợ yêu cầu, cũng như thông tin về Người dùng.
8.3 Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc bất đồng nào liên quan đến việc thực hiện Thỏa thuận này, Người dùng và Chủ sở hữu sẽ cố gắng giải quyết chúng thông qua thương lượng giữa họ. Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết thông qua thương lượng, tranh chấp có thể được giải quyết theo cách thức do luật hiện hành quy định.
8.4 Để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong việc xác định lỗi của Người dùng do các hành động bất hợp pháp của họ khi sử dụng Internet và Trang web nói riêng, cũng như xem xét các thông điệp của Người dùng, Chủ sở hữu có quyền liên quan độc lập đến các tổ chức có thẩm quyền với tư cách là chuyên gia.

9. Thay đổi các điều khoản của Thỏa thuận

9.1 Thỏa thuận có thể bị chấm dứt bất kỳ lúc nào theo sáng kiến ​​của mỗi Bên. Để thực hiện việc này, Chủ sở hữu đăng thông báo chấm dứt Thỏa thuận trên Trang web và / hoặc gửi cho Người dùng thông báo tương ứng, kể từ thời điểm đăng / gửi thông báo đó, Thỏa thuận được coi là chấm dứt. Người dùng có thể chấm dứt Thỏa thuận bằng cách xóa Hồ sơ của mình khỏi Trang web.
9.2 Các Bên đồng ý rằng Chủ đầu tư có thể đơn phương thay đổi Hợp đồng. Người dùng xác nhận sự đồng ý của mình đối với những thay đổi trong các điều khoản của Thỏa thuận bằng cách sử dụng Trang web.
9.3 Người dùng không đồng ý với các điều khoản của Thỏa thuận và / hoặc thay đổi các điều khoản của Thỏa thuận phải chấm dứt Thỏa thuận ngay lập tức theo cách thức được quy định bởi điều khoản của Thỏa thuận.

10. Các điều kiện khác

10.1 của Thỏa thuận, cũng như khi tiến hành trao đổi thư từ về những vấn đề này, được phép sử dụng các yếu tố tương tự chữ ký viết tay của các Bên.Các Bên xác nhận rằng tất cả các thông báo, tin nhắn, thỏa thuận và tài liệu trong khuôn khổ việc các Bên thực hiện các nghĩa vụ phát sinh từ Hợp đồng, được ký bằng chữ ký tay tương tự của các Bên, đều có hiệu lực pháp lý và ràng buộc các Bên.
10.2 Người dùng thừa nhận rằng các điểm tương tự của chữ ký viết tay của mình là:

10.2.1 Thông tin xác thực. Do đó, tất cả các hành động được thực hiện bằng Thông tin đăng nhập đều được Người dùng công nhận là đã cam kết và tất cả các tài liệu được gửi bằng Thông tin đăng nhập đều được Người dùng công nhận là đã ký;
10.2.2 đăng nhập và mật khẩu vào địa chỉ email do Người dùng chỉ định khi đăng ký trên Trang web. Do đó, tất cả các thư được gửi cho Chủ sở hữu từ địa chỉ email được chỉ định được coi là do Người dùng gửi, và cũng được coi là do Người dùng ký.

10.3 Các Bên đồng ý sử dụng bản fax chữ ký của các Bên để chuẩn bị các tài liệu và yêu cầu cần thiết theo Thỏa thuận. Các Bên xác nhận rằng các tài liệu và yêu cầu được ký bằng bản fax của chữ ký là ràng buộc về mặt pháp lý và ràng buộc để các Bên xem xét và chấp nhận.
10.4 Trừ khi được quy định rõ ràng bởi Thỏa thuận và pháp luật hiện hành, tất cả các thông báo, tin nhắn và tài liệu như một phần của việc các Bên thực hiện các nghĩa vụ phát sinh từ Thỏa thuận phải được gửi và được các Bên coi là đã nhận nếu được gửi bằng e-mail từ địa chỉ được ủy quyền của một Bên đến địa chỉ được ủy quyền của Bên kia ... Địa chỉ được ủy quyền là:

  • cho Chủ sở hữu: .
  • cho Người dùng: địa chỉ email được Người dùng chỉ định khi đăng ký trên Trang web.

10.5 Các Bên công nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc ký kết Thỏa thuận, bao gồm bất kỳ phụ lục và bổ sung nào, là thông tin bí mật và cam kết duy trì nghiêm ngặt tính chất bí mật của thông tin đó, không tiết lộ cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Bên kia, trừ trường hợp cần thiết cho các mục đích Các thỏa thuận hoặc để tiết lộ cho các cơ quan chính phủ có liên quan trong các trường hợp được pháp luật quy định.
10.6 Thỏa thuận và tất cả các mối quan hệ pháp lý phát sinh từ nó đều được điều chỉnh bởi pháp luật. Mọi tranh chấp phát sinh đều được giải quyết trên cơ sở pháp luật.